Vị trí thực tế Khu Đô Thị Phú Quang tọa lạc tại Phường Vĩnh Phú Thuộc Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương đây được coi là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở và cuộc sống trong lành nhất hiện nay tại khu vực Tỉnh Bình Dương bao quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu như dự án Khu Dân Cư Vĩnh Phú 1 - Khu Dân Cư Vĩnh Phú 2 - Khu Dân Cư Tân Vũ Minh và các dân cư đường Ngô Chí Quốc.

vị trí thực tế dự án khu đô thị phú quang

Vị trí thực tế Khu Đô Thị Phú Quang 

Khu Dân Cư Phú Quang tiếp giáp TP. Hồ Chí Minh kết nối giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển theo các tuyến đường chính như Quốc Lộ 13 - Ngô Chí Quốc - Quốc Lộ 1A,..... đây được coi là các tuyến đường chính của Tỉnh Bình Dương để di chuyển và vận chuyển hàng hóa vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Tất cả tuyến đường đều được đấu nối giao thông trực tiếp đến tuyến đương chính.

vị trí dự án khu đô thị phú quang

Vị trí Khu Đô Thị Phú Quang Bình Dương 

Vị trí dự án Phú Quang được nhiều cư dân quan tâm đến bởi chạy quanh khu đô thị là các con sông lớn tạo cho không khí trong lành mát mẻ giúp đời sống cư dân nơi đây lên tầm cao mới.

Xung quanh khu đô thị còn các tiện ích vượt bật khác như : Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Trường học các cấp, nhà hàng, khách sạn, AEON MALL, LOTTE MART,..... Các tiện ích này giúp cư dân không cần đi xa mà chỉ mất 5 phút di chuyển là tiếp cận các tiện ích này.

Đánh giá so với các khu dân cư xung quanh thì dự án khu đô thị Phú Quang mang nhiều giá trị cuộc sống hơn nhờ vị trí và tiện ích nội khu dự án mang lại cho cư dân nơi đây.

  • Hãy đến cảm nhận khu dân cư hiện đại bật nhất hiên nay tại Tỉnh Bình Dương.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city