Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7dự án chung cư cao cấp do Công Ty Pau Jar thuộc Tập Đoàn Đài Loan làm chủ đầu tư dự án và Công Ty Bảo Khang làm đơn vị phát triển. Cosmo City 2 có vị trí đắc địa tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố hồ Chí Minh liền kề Bệnh Viên Quận 7 và Đại Đô Thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí khu căn hộ Cosmo City 2 Quận 7

Vị trí khu căn hộ Cosmo City 2 Quận 7

Căn Hộ Cosmo City 2 sở hữu vị trí mà khó có dự án chung cư nào hiện nay tại Quận 7 có thể sánh bằng bởi vì tại đây các khu dân cư và tiện ích xung quanh đã hiện hữu còn đối với các dự án căn hộ xung quanh thì hiện nay đang triển khai thì về cơ sở hạ tầng lẫn tiện ích đều còn đang trong quá trình hình thành cho nên dự án Cosmo City 2 khi cư dân sinh sống và làm việc tại đây đều sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi không cần đi đâu xa mà ngay tại dự án đã có khu trung tâm thương mại mua sắm Big-C tại 3 tầng thương mại của Khu Căn Hộ Cosmo City.

Cosmo City 2 Quận 7 được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng 3Block chung cư cao 20 tầng và 3 tầng hầm trong đó có 1 tầng thương mại và 19 tầng căn hộ để ở đáp ứng ra thị trường bất động sản năm 2020 đến 361 căn hộ cao cấp có diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 63m2 - 133m2 thiết kế chuẩn dòng sản phẩm cao cấp 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ - 4 phòng ngủ với phong cách hiện đại tất cả căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý từ phòng khách - phòng ngủ - khu vực bếp - khu vực bàn ăn - nhà vệ sinh - logia - ban công. Đặc biệt tại đây tất cả căn hộ đều được lấy gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tạo cho căn hộ gia đình bạn có không gian sống thoáng mát hài hòa giữa thiên nhiên và con người mang lại cho sự an tâm về chất lượng sống hằng ngày cho gia đình bạn. 

Mặt Bằng Tầng Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Mặt Bằng Tầng Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Dự án Cosmo City 2 là căn hộ chung cư có đầy đủ pháp lý nhất hiện nay và được phép bán nhà ở hình thành tương lai của sở xây dựng tại thời điểm này khách hàng rất khó để tìm đươc một dòng căn hộ mà pháp lý đầy đủ và chủ đầu tư uy tín như dự án Cosmo City 2 Quận 7. Tất cả các dự án của chủ đầu tư Pau Jar triển khai đều đã bàn giao cho cư dân vào ở và có sổ hồng riêng từng căn cho khách hàng sau 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà.

Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Tiến Độ Thi Công Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Hiện tại tiến độ chung cư Cosmo City 2 đã xong phần hầm và đang tiến hành thi công phần thân đến tầng 1 và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 04/2021 và bàn giao sổ cho khách hàng vào tháng 3/2022.

logo cosmo city 2

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ COSMO CITY 2 QUẬN 7

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG 0977.570.006

HỖ TRỢ TƯ VẤN GIÁ BÁN - PHÁP LÝ - THÔNG TIN - XEM NHÀ MẪU THỰC TẾ

Vietuc Varea - Dự Án Vietuc Varea - Dự Án Vietuc Varea Long An