Dự án Qi Island Bình Dương tọa lạc trên 4 mặt tiền giáp sông ngay đường Ngô Chí Quốc thuộc Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương có quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường 1.250 sản phẩm đất nền – nhà phố - biệt thự - shophouse. Đây là dự án có quy mô lớn và đẹp nhất tại khu vực phường Vĩnh Phú tiếp giáp với Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

tổng quan dự án qi island bình dương

Tổng quan dự án Qi island Bình Dương 

Qi Island Bình Dương kết nối giao thông tốt với các tuyến đường chính của khu vực tỉnh và đi TP. Hồ Chí Minh như : Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Ngô Chí Quốc,….. đây là các tuyến đường giao thông thuận tiên nhất để di chuyển và vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp và khu dân cư huyết mạch kinh tế phát triển của tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

vị trí dự án qi island bình dương

Vị trí dự án Qi Island Bình Dương 

Theo đánh giá tất cả khách hàng đã đến tham quam QI Island đều cảm nhận được sự phát triển của dự án và tâm huyết của chủ đâu tư dành cho đứa con tinh thần phát triển khu đô thị hiện đại loại 1 tại đây. Chủ đầu tư Qi Island rất chú trọng đến tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng khu dân cư.

Tiện ích đẳng cấp nội khu dự án :

quảng trường trung tâm dự án qi island bình dương

Quảng trường trung tâm

khu thể thao đa năng tại dự án qi island

Khu thể thao đa năng

trường học tại dự án qi island

Trường mầm non, trường mầm non

khu trung tâm thương mại tại dự án qi island

Khu trung tâm thương mại

Những tiện ích nội khu góp phần mang đến cuộc sống hiện đại cho các gia đình sinh sống tại đây thoải mái sinh hoạt hằng ngày mà không cần đi ra khỏi dự án có thể mua sắm, sức khỏe, vui chơi, ăn uống,….

Hạ tầng dự án Qi Island được hoàn thiện đường trãi nhựa rộng từ 12m – 24m, hệ thống điện cấp thoát nước âm toàn khu, công viên cây xanh hiện hữu,…. Tất cả các tuyến đường nội khu dự án đều đấu nối trực tiếp với các tuyến chính của khu vực mang lại sự thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực xung quanh.

hạ tầng dự án qi island bình dương

Hạ tầng dự án Qi Island Bình Dương 

hạ tâng dự án qi island bình dương

Hạ tầng dự án Qi Island Bình Dương 

Qi Island được giới thiệu đến  khách hàng trong tháng 11/2019 và dự kiến mở bán vào tháng 01/2020.

mặt bằng phân lô dự án qi island bình dương

Mặt bằng phân lô dự án Qi Island Bình Dương

Giá bán Qi Island được các nhà đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở định cư lâu dài đều có quan điểm chung là mức giá 40 triệu/m2 rất phù hợp tại thời điểm này do nguồn cung đất nền trong và ngoài thành phố rất khan hiếm và không có dự án nào đầy đủ pháp lý và hạ tầng quy mô như Khu Đô Thị Qi Island. Thời gian thanh toán Qi Island Bình Dương được chia ra nhiều đợt trong 10 tháng. Đây là dự án duy nhất mà ngân hàng bảo lãnh cho vay 75% giá trị hợp đồng nên tất các khách hàng đều an tâm về pháp lý và chủ đầu tư dự án.

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline 0977.570.006 để nhận thông tin đầy đủ và chính xác từ chủ đầu tư .

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city