TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC ĐẠT

Khu đô thị phúc đạt tọa lạc tại Phường Phú Lợi. Nổi tiếng là vị trí vàng của khu vực Thủ Dầu Một, tại đây không còn vĩ đất lớn để làm nên một khu đô thị đẳng cấp – giá trị - đáng sống. Nổi tiếng trong khu vực với quy hoạch chuẩn đô thị loại 1, tiện ích nội khu tuyệt vời không có một khu đô thị nào sánh bằng khu đô thị phúc đạt. yếu tố tạo nên khu đô thị giá trị của dự án chính là nhưng tiện ích xung quanh. Có thể nói không nơi nào trong TP. Thủ Dầu Một có thể sở hữu được những tiện ích như khu đô thị phúc đạt.

Dự án khu đô thị phúc đạt TP. Thủ Dầu Một rất gần đại học bình dương chỉ cần di chuyển 3 phút là đến. 5 phút đến công viên văn hóa thanh lễ, 3 phút đến trung tâm thương mại BIG C, 10 phút đến trung tâm hành chính tỉnh bình dương.

Dự án khu đô thị phúc đạt nằm trên  4 mặt tiền đường chính của tỉnh

Giao thông thuận tiện : khu đô thị phúc đạt là nơi trung tâm cửa ngỏ vào trung tâm hành chính tỉnh bình dương, 3 phút đến quốc lộ 13. Nằm ngay trên mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn là trục đường chính lưu thông hàng hóa của các khu công nghiệp Mỹ Phước,  Bầu Bàng,……

Tuyến đường Huỳnh Văn Lũy kết nối giao thông giữa TP. Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới Bình Dương góp phần tạo nên giá trị của dự án khu đô thị phúc đạt.

Đa số dân cư đều lựa chọn khu đô thị phúc đạt vì lý do này vị trí đắc địa thuận tiện lưu thông ra các trục đường chính và tiện ích bao quanh dự án .

 

Bản thân trong nội khu dự án cũng sở hữu một trung tâm thương mại lớn nhưng mua sắm hoài một chỗ cũng không thú vị. việc khu đô thị phúc đạt gần trung tâm thương mại, công viên văn hóa thanh lễ rất thuận tiện cho cư dân đi mua sắm giải trí.

Khi lựa chọn mua ở dự án tại đây không phải lo lắng về an ninh, vui chơi giải trí trong mỗi dịp lễ, tết, cuối tuần vì ở đây bảo vệ 24/24 lại sở hữu một trung tâm thương mại đa chức năng như rạp chiếu phim cùng nhà hàng sang trọng. khu vui chơi và giải trí không cần phải đi đâu xa dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Bao quanh dự án khu đô thị phúc đạt có bệnh viện, đại học bình dương, chỉ 3 phút chạy xe với đội ngũ giáo viên và y bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất đầy đủ cho nên phụ huynh rất an tâm về tương lai con em sau này.

Khẳng định khu đô thị phúc đạt Thành Phố Thủ Dầu Một là khu đô thị đầu tiên sở hữu đầy đủ tiện ích xung quanh là nơi biết bao cư dân mong muốn. 

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city