Căn Hộ Viva Plaza Quận 7 đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí địa lý hiếm có khó tìm cộng với quy mô xây dựng lớn, tiềm năng phát triển của dự án căn hộ Viva Plaza được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng khách quan.

  • Vị trí địa lý kim cương của khu căn hộ Viva Plaza

Gọi là vị trí địa lý kim cương quả thật không có chút phóng đại nào khi đặt bên cái tên Viva Plaza. Nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, việc di chuyển từ khu chung cư Viva Plaza đến các quận chính yếu của Hồ Chí Minh là việc vô cùng dễ dàng. Thông qua các cung đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Thọ, cư dân khu chung cư chỉ mất dưới 20 phút để đến quận 5, quận 8, quận 1, quận 4.
Nằm cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng dưới 1km đồng nghĩa với việc căn hộ Viva Plaza được bao trọn trong khu vực dịch vụ - thương mại sầm uất của quận 7. Dự án này chỉ cách khu thương mại Vivocity/ CGV cinema/ Crescent mall 1.3km. Bên cạnh đó, khoảng cách đến siêu thị Auchan, chợ quận 7 chưa đầy 1km. Dân cư khu vực này còn có thể dễ dàng tiếp cận đến chợ Phước Long - chợ truyền thống lớn nhất Nam Sài Gòn. 

Căn hộ Viva Plaza Quận 7

Căn hộ Viva Plaza tọa lạc tại trục đường chính Nguyễn Lương Bằng

  • Các tiện ích công cộng xung quanh Căn Hộ Viva Plaza

Một trong các điều đáng quan tâm nhất khi đánh giá tiềm năng của một dự án bất động sản là khoảng cách đến các tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học. Hiển nhiên, dự án Viva Plaza đáp ứng được tiêu chuẩn đó và làm hài lòng kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất.
Từ trung tâm khu Viva Plaza Quận 7 , khoảng cách đến trường Nam Sài Gòn chưa đến 0.7km, đến đại học Tôn Đức Thắng, đại học Rmit khoảng 2km. Hệ thống trường quốc tế Canada, trường quốc tế Hàn Quốc cũng cách đó chưa đến 1.5km.
Số lượng bệnh viện, trung tâm y tế quanh đây cũng rất nhiều, có thể kể đến là bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Tâm Đức.

Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Viva Plaza Quận 7

Khoảng cách cực ngắn từ dự án đến các tiện tích công cộng

  • Viva Plaza - căn hộ chung cư “chiếm sóng” thị trường bất động sản 2020

Một trong những đặc điểm giúp đẩy mạnh tiềm năng phát triển của Viva Plaza quận 7 là cách thiết kế các căn hộ. Tận dụng view sông cực đẹp, 3 mặt căn hộ đều hướng ra sông. Không chỉ đem lại khung cảnh tráng lệ và lãng mạn, cách thiết kế này còn đem lại không gian sống tự nhiên và thoáng mát.
Chưa hết, các tiện ích nội khu được chuẩn bị đặc biệt đầy đủ để làm hàng lòng các khách hàng có tiêu chuẩn cao nhất. Tiện ích bao gồm: hồ bơi, công viên dọc bờ sông, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ Viva Plaza Quận 7

Tiện ích nội khu cao cấp

Có thể nói, với sự đầu tư tỉ mỉ và nhiệt huyết, tiềm năng phát triển của căn hộ Viva Plaza quận 7 đã và sẽ tiếp tục được nâng cao. Dự án này dự tính sẽ gây sốt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong năm 2020. Đang trong giai đoạn mở bán và tiếp tục xây dựng, đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu một căn nhà hoặc một món đầu tư hứa hẹn sinh lợi nhuận trong tương lai gần.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city