Dự án Qi Island được công bố đến tất cả khách hàng trong tháng 11/2019 có quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường 1.250 sản phẩm nhà phố liên kế - biệt thự - shophouse và 12Block 2.500 căn hộ chung cư cao cấp. Qi Island Bình Dương có tổng quy mô dân số hơn 18.000 người sinh sống và làm việc tại khu dân cư.

sa bàn dự án qi island bình dương

Sa bàn dự án Qi Island Bình Dương 

Dự án Qi Island Bình Dương có mật độ xây dựng chỉ 45% còn lại 65% sử dụng với mục đích cơ sở hạ tầng công cộng và tiện ích nội khu dự án. Hạ tầng dự án được quy hoạch chuẩn đô thị loại 1 đường nhựa 12m – 24m, hệ thống điện cấp thoát nước âm 100%, công viên cây xanh vỉa hè hiện hữu. Đến với Qi Island thì phải kể đến những tiện ích nội khu đảng cấp nhất so với các khu dân cư xung quanh. Chủ đầu tư đầy tâm huyết hứa sẽ mang đến khu độ thị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho cư dân tại đây nên đã bố trí các tiện ích như : trung tâm thương mại, công viên trung tâm, khu thể thao đa năng, hồ bơi tràn, trường mầm non, trường tiểu học,……

tiện ích nội khu dự án qi island bình dương

Tiện ích nội khu dự án Qi Island Bình Dương 

Đặc biệt quan tâm đến Khu Đô Thị Qi Island phải kể đến kết nối giao thông các khu vực xung quang. Khách hàng dễ dàng di chuyển đến dự án Qi Island  Bình Dương theo các tuyến đường chính của khu vực như Quốc Lộ 13- Quốc Lộ 1A – Ngô Chí Quốc,… khu Dân Cư Qi Island chỉ cách Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh một con rạch nhỏ mà chủ đầu tư đã xây dựng cầu kết nối với TP, Hồ Chí Minh nên về giá trị giá tăng sau này là không hề nhỏ đối với khách hàng.

vị trí dự án qi island bình dương

Vị trí dự án Qi Island Bình Dương

Đây là vị trí vàng duy nhất còn sót lại tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh. Bao quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu sầm uất kinh doanh mọi ngành nghề và liền kề Khu Công Nghiệp Linh Trung 2.

vị trí thực tế dự án qi island bình dương

Vị trí thực tế dự án Qi Island Bình Dương 

Diện tích nỗi nền đất tại dự án Qi Island đa dạng từ 75m2 – 100m2 – 120m2 – 125m2 được phân chuẩn khu đô thị có mặt tiền ngang thấp nhất là 5m vỉa hè từ 3m – 5m, tất cả các tuyến đường nội bộ đều được đấu nối giao thông với các tuyến được chính.

mặt bằng phân lô dự án qi island bình dương

Mặt bằng phân lô dự án Qi Island Bình Dương 

Giá bán đất nền tại dự án Qi Island đang được chào đến với khách hàng trong thời gian giữ chỗ đến ngày mở bán từ 40 triệu – 45 triệu/m2. Mức giá bán đang cạnh tranh nhất khu vực đặt biệt là so với Thủ Đức House sau Chợ Đầu Mối Thủ Đức.

Phương thức thanh toán dự án Qi Island được chia thanhg 5 đợt trong vòng 10 tháng không lãi suất. Còn đối với khách hàng không đủ tài chính thì được ngân hàng VietBank bảo lãnh cho vay đến 75% giá trị nền đất với lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Phương thức thanh toán chính thức dự án qi island bình dương

Phương thức thanh toán chính thức dự án Qi Island Bình Dương 

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline 0977.570.006 để biết thêm thông tin đầy đủ và chính xác. 

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city