Pau Jar Group Chủ Đầu Tư Cosmo City 2 

Căn Hộ Cosmo City 2 là dự án chung cư cao cấpquy mô 1,7ha được quy hoạch xây dựng 3 tháp cao 20 tầng và 3 tầng hầm được phân bổ 1 tầng làm trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ để ở cung ứng ra thị trường 361 sản phẩmdiện tích đa dạng từ 63m2 - 133m2 thiết kế 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ - 4 phòng ngủ. Chủ Đầu Tư Cosmo City 2 là một trong những ông lớn uy tín nhất hiện nay trong ngành bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều dự án chung cư đã hình thành và đưa cư dân vào ở đặc biệt là về sổ hồng từng căn đều đã bàn giao cho khách hàng sau 6 tháng kề từ ngày bàn giao căn hộ.

Khu Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Khu Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Pau Jar Group trong suốt hơn 20 năm xây dựng thương hiệu trên nhiều quốc gia tại Châu Á liên tục phát triển các dự án và gặt hái được nhiều thành tựu. Tập đoàn Pau Jar Group là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản chủ yếu hoạt động xâu dựng, phát triển dự án bất động snar và đầu tư quỹ đất. Par Jar Group là tập đoàn hoạt động rộng tại các quốc gia Châu Á như : Việt Nam, Đìa Loan, Malaysia, Trung Quốc,....

Logo Pau Jar Group

Logo Pau Jar Group 

Tại Việt Nam thì Pau Jar Group được chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản vào năm 2005 có trụ sở chính tại 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh đến nên đã triển khai các dự án chung cư thuộc dòng sản phẩm cao cấp điển hinh như: Flemington, Cosmo City, Docklands,.... Hiện tại các dự án căn hộ này đã được bàn giao sổ riêng từng căn cho khách hàng và có vị  đắc địa tiềm năng phát triển rất cao.

Comso City 2 là dòng sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Pau Jar Group có vị trí chiến lược phát triển về sau này liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng , ngay phía sau là khu biệt thự City Land đẳng cấp nhất tại Quận 7 hiện nay với lối thiết kế tân cổ điển được giới thượng lưu săn đón bởi nhờ có uy tín và an ninh 24/24

Khu City Land tại Cosmo City 2

Khu City Land tại Cosmo City 2

Căn Hộ Cosmo City 2 là nguồn cảm hứng của chủ đầu tư vói mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi đầy đủ tiện ích an cư lý tưởng kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Tất cả căn hộ tại đây đều được bố trị một cách hợp lý đều có view hướng ra bên ngoài bao quát vẻ đẹp tự nhiên của Sài Gòn thành phố xa hoa bật nhất Việt Nam.

Hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả khách hàng tại đây cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất hãy đến và cảm nhận những gì mà Pau Jar Group mang lại cho gia đình bạn.

logo cosmo city 2

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ COSMO CITY 2 

VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐÂU TƯ 

HOTLINE 0977.570.006

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN - GIÁ BÁN - PHÁP LÝ - XEM NHÀ MẪU THỰC TẾ