• Những thông tin chính thức từ dự án Qi island Bình Dương

Thông tin chính thức từ dự án Qi island Bình Dương được chủ đầu tư công bố đến khách hàng trong thời gian qua được nhiều nhà nhà đầu tư quan tâm đến bởi đây là những pháp lý mà nhà đầu tư hay khách hàng mua ở đều quan tâm đến bởi trong thời qua đã có nhiều chủ đầu tư không đủ năng lực đã ra bán dự án mà pháp lý và thông tin chưa được chính thức. trong tháng 11/2019 chủ đầu tư Công Ty Phú Quang và Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân đã công bố thông tin về pháp lý – tiến độ dự án – quy hoạch – đấu nối giao thông – tiện ích nội khu dự án,….

dự án qi island bình dương

Phối cảnh ban đêm dự án Qi island Bình Dương 

Pháp lý dự án Qi island đã được cơ quan nhà nước và quản lý đô thị phê quyệt 1/500 quy hoạch khu nhà ở thương mại quy cách kiểu mẫu đồng bộ đầu tiện tại đây sẽ hình thành khu dân cư hiện đại.

Tiến độ dự án qi island đã được chủ đầu tư hoàn thiện tính đến tháng 11/2019 thì đã hoàn thiện 80% tổng quy mô 32ha của toàn khu dự án dự kiến 3 tháng tiếp theo sẽ hoàn thiện các hạng mục còn lại như trãi nhựa, lát gạch vỉa hè, đấu nối giao thông, hành lan đi bộ quanh dự án, cổng chính vào dự án,….

Qi island Bình Dương được quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở thương mại xây dựng kiểu mẫu đồng bộ hiện đại không như các dự án khác được xây dựng tự do bởi chủ đầu tư muốn mang lại cho cư dân nơi đáng sinh sống và làm việc nhất tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Tất cả các tuyến đường nội bộ qi island được đấu nối giao thông trục tiếp với các tuyến đường chính của khu vực như : Quốc lộ 13 là tuyến đường chính đi lại và vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp đi trung tâm sài gòn và các tỉnh lân cận và ngược lại, ra đường Ngô Chí Quốc kết nối với Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp như Linh Trung 2, KCN sóng thần,… đây là tuyến đường sầm uất nhất giữa Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh.

dự án qi island bình dương

Qi island có vị trí đắc địa nhất hiện nay 

Tiện ích nội khu dự án được bố trí đầy đủ đáp ứng đời sống sinh hoạt hằng ngày của các cư dân tại đây như : trung tâm thương mại, công viên trung tâm khu dân cư, khu thể thao đa năng, khu trường học cấp 1,2 và nhà trẻ, hồ bơi trong khu đô thị,… nâng cao cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn khi ở đây.

Hãy đến cảm nhận giá trị tương lai khi hianhf thành của đại đô thị Qi Island

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city