Dự án Qi Island hiện tại đang được đơn vị phát triển dự án đẩy  nhanh tiến độ thi công hạ tầng để cho khách hàng vào tham khu đô thị và dự kiến mở bán đầu tháng 01/2020. Với quy mô 32ha cùng với đó là các bờ kênh chạy quanh khu dân cư cho nên chủ đầu tư phải thi công hạ tầng đường xá nội bộ mà còn thi công kè kênh làm đường đi bộ và cây xanh quanh dự án.  Bờ kênh chạy quanh dự án sau này sẽ là khu vui chơi thể dục hằng ngày cũng có thể tận dụng nơi đây để kinh doanh các mặc hàng như phố đêm phục cụ các món ăn nhẹ như nước uống, thức ăn nhanh.

đừng nội bộ dự án qi island

Đường nội bộ dự án Qi Island 

Qi Island Bình Dương hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bởi đây là dự án duy nhất có đầy đủ pháp lý hiện tại, quy mô lớn nhất Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh. Cũng chính là nơi kết nối giao thông chính của tỉnh góp phần phát triển kinh tế lẫn giá trị của khu đô thị thương mại bởi đây là nơi duy nhất kết nối giao thông giữa Quốc Lộ 13 và Ngô Chí Quốc giúp tất cả cư dân sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp như Linh Trung 2, KCN Sóng Thần, Vsip 1, KCN Việt Hương,… thuận tiện di chuyển về mọi phía trung tâm đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh.

ngoài cổng nhìn vào dự án qi island

Ngoài cổng nhìn vào dự án Qi Island 

Hiện tại đến ngày 26/11/2019 thì đơn vị thi công dự án đang tiến hành rãi đá tuyến đường chính từ đường ngô chí quốc vào dự án để cho khách hàng và nhân viên chr đầu tư dễ dàng chuyển vào khu đô thị. Khi vao bên trong dự án chúng ta cảm nhận được sự tâm huyết của chủ đầu tư khi đầu tư đường xã nội bộ rộng thoáng mát đặc biệt là khu nhà mẫu và công viên cây xanh trong nội khu. Công viên nằm ngay trung tâm rộng gần 3ha đây chính là nơi tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ.

tuyến đường chính vào dự án qi island

Tuyến đường chính vào dự án Qi Island 

Dự án Qi Island Bình Dương là khu đô thị quy hoạch xây dựng nhà phố liền kề theo mẫu đồng bộ nhất hiện nay. Hứa hen sẽ mang đến cho khách hàng một khu nhà ở hiện đại mang thương hiệu Qi Island

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city