Chudautuphucdat.com.vn - Với hàng trăm khách hàng đến tham dự lễ tri ân khách hàng ngày 17/03/2019 được tổ chức tại dự án The Residence 1.

Sau một thời gian đưa ra thị trường đất nền dự án The Residence 1 được nhà đầu tư quan tâm đếm với tính pháp lý rõ ràng minh bạch nhất hiện nay. Sản phẩm tại dự án hết 90% nền đất diện tích từ 85m2 - 120m2 đã có chủ nhân.

Dự án The Residence 1 với sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng mang đến một buổi lễ mở bán hoàng tránh góp mặt đầy đủ khách hàng. Và các khách hàng mới đến tham quan dự án cũng lựa chọn được các nền ưng ý. 

Chủ đầu tư tri ân nhiều phần quà ý nghĩa đến khách hàng và cư dân của dự án The Residence 1

1 Giải Nhất  5 Chỉ Vàng SJC
1 Giải Nhì  3 Chỉ Vàng SJC
1 Giải Ba  2 Chỉ Vàng SJC
2 Giải Khuyến Khích 1 Chỉ Vàng SJC mỗi giải 

 

Dự Án The Residence 1 tọa lạc mặt tiền đường Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi do Công Ty Cổ Phần Kim Tâm Hải làm đơn vị phát triển dự án được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Công Ty Bất Động Sản L&L (Hoa Lan).

Tổng quy mô 2,2ha với 146 nền diện tích đa dạng từ 85m2 - 120m2, hạ tầng hoàn thiện đường trải nhựa, cây xanh vỉa hè 2 bên lát gạch, công viên cây xanh hiện hữu tạo cho không khí trong lành mát mẻ toàn khu dự án, chuẩn khu đô thị loại 1.

The Residence 1 là dự án đầy đủ pháp lý minh bạch nhất hiện nay được ngân hàng Nam Á cho vay 70% giá trị, sổ hồng riêng, xây dựng tự do.

Đây là dự án đáng mong đợi nhất về tính pháp lý và khả năng sinh lời cao cũng là nơi an cư lý tưởng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city