Khám phá tiện ích nội khu Dự án Qi Island Bình Dương

Dự án Qi Island Bình Dương có các tiện ích hàng đầu ở nội và ngoại khu mang đến cuộc sống đầy đủ, thoải mái và khỏe mạnh nhất cho cư dân.

Dự án Qi Island Bình Dương được đánh giá là khu đô thị có nhiều tiện ích nội khu bậc nhất hiện nay. Với sự nghiêm túc của chủ đầu tư, cư dân có thể sở hữu cuộc sống đầy đủ, an toàn và lành mạnh nhất.

  • Các tiện ích chính của Qi Island Bình Dương

Ngoài việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cho cư dân khi muốn có một nở ở vừa đi lại dễ dàng trong tỉnh Bình Dương, vừa kết nối với TPHCM qua những tuyến đường lớn, Qi Island còn sở hữu những tiện ích hàng đầu mà nhiều nơi không có được như:

khu đi bộ dự án qi island bình dương

Dự án có rất nhiều tiện ích hiện đại

  • Hệ thống đường đi lại trong nội bộ có chiều rộng lớn, thuận tiện cho cư dân di chuyển và đảm bảo an toàn ở mức tối đa

  • Có mật độ thiết kế với diện tích cây xanh lớn, đa dạng chủng loại và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để có được bầu không khí tốt nhất cho cư dân

  • Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 1 ngay trong nội khu là rất thuận tiện cho những gia đình có con nhỏ. Nếu con em học ở các cấp cao hơn bạn cũng có nhiều sự lựa chọn gần vị trí của dự án, thậm chí là những trường ở làng đại học và khu vực Thủ Đức TPHCM

  • Việc phân chia các khu vực trong dự án cũng rất đồng bộ, có đầy đủ hệ thống shophouse để cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân

  • Ngoài ra, dự án Qi Island còn mang đến những tiện ích hàng đầu như bảo vệ nội khu 24/7, hồ bơi giải trí, các khu trung tâm thương mại,…

 
công viên tại dự án qi island

Diện tích cây xanh công viên rộng lớn

  • Đánh giá về tiện ích của dự án Qi Island Bình Dương

Tuy có tổng diện tích xây dựng lên đến 32 hecta nhưng Qi Island lại có mật độ xây dựng chỉ 39%. So với những khu đô thị khác tại Bình Dương và các tỉnh lân cận hiện nay thì đây được xem là con số rất ấn tượng.

Điều này sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống trong sạch nhất, đảm bảo sức khỏe và tạo tâm lý thoải mái cho mỗi người sau mỗi ngày làm việc vất vả.

 
 
tiện ích ngoại khu qi island bình dương

Tiện ích đến từ vị trí

Các tiện ích của nội và ngoại khu được phân bố rất đồng đều, đảm bảo dù bạn ở vị trí nào vẫn có thể dễ dàng tiếp cận. Cư dân không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và di chuyển mà vẫn có thể đến được nơi mình cần rất nhanh chóng,.

Ngoài những tiện ích hàng đầu mà chúng tôi liệt kê ở trên, tại Qi Island còn có đầy đủ hệ thống phòng tập gym, khu ăn uống, sân bóng mini, đường nội bộ ở công viên để cư dân có thể luyện tập sức khỏe và có những giờ phút giải trí lành mạnh.

Có thể nói, dự án Qi Island Bình Dương đã thực sự thành công trong việc bố trí và đầu tư vào các tiện ích của mình. Trở thành cư dân của dự án này, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ việc gì cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Chỉ cần di chuyển rất nhanh chóng, mọi thứ đã nằm trong tầm tay của bạn.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city