THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO KIỂU TÂN CỔ ĐIỂN KHU ĐÔ THỊ PHÚC ĐẠT

Dự án khu đô thị phúc đạt tọa lạc tại Phường Phú Lợi Thành Phố Thủ Dầu Một

Tổng thể quy hoạch dự án 19ha bao gồm nhà phố liền kề, khu biệt thự cao cấp

Tổng sản phẩm là 1200 sản phẩm mà nhà phố châu âu tân cổ điển là điều đáng chú ý và quan tâm nhất vị thiết kế này lần đầu tiên xuất hiện tại bình dương.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN 

+ Khu đô thị phúc đạt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản bình dương năn 2017.

- Nhà phố châu âu tân cổ điện được chủ đầu tư để ý quan tâm nhất trong dự án khu đô thị phúc đạt vì nhà phố được xây dựng bao bọc dự án tạo nên một chiếc áo mỹ quan đô thị đẹp nhất Thành Phố Thủ Dầu Một.

PHỐI CẢNH NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 

Lấy ý tưởng không gian sang trọng lãng mạng sang chảnh cho nên chủ đầu tư cho ra đời dòng nhà phố tân cổ điển để tạo nên một bước ngoại mới cho Tỉnh Bình Dương.

Nhà phố tân cổ điển được xây dựng 1 trệt 2 lầu làm nên một khung cảnh hùng vĩ và đặc biệt hơn tầng 1 làm shophouse  kinh doanh sầm uất. mang đến cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích.

PHỐI CẢNH SHOPHOUSE

Nhà phố tân cổ điển không những được thiết kế rất hợp lý và hiện đại. mang đến vẽ đẹp về thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa giá trị sử dụng.

Còn tùy thuộc vào giá trị cũng như nhu cầu khách hàng mà chủ đầu tư khu đô thị phúc đạt sẽ thiết kế bên trong như phòng ngủ, sàn gỗ, lót gạch, đá Granite cao cấp.

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay chủ đầu tư khu đô thị phúc đạt để mua ngay nhà phố tân cổ điển lần đầu có mặt tại Thành Phố Thủ Dầu Một.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city