Trong thời gian vừa qua trên thị trường bất động sản Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh rất khan hiếm nguồn cung ra thị trường vào dịp cuối năm 2019. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân và đơn vị phân Phối đã giới thiệu đến khách hàng siêu dự án Khu Đô Thị Qi Island quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường cuối năm hơn 1.250 sản phẩm đất nền – nhà phố - biệt thự - shophouse và  12Blcok chung cư hơn 3.500 căn hộ cao cấp mang đến nơi sinh sống và làm việc cho hơn 18.000 người tại đây.

dự án qi island bình dương

Phối cảnh dự án Qi Island Bình Dương 

Dự án Qi island Bình Dương được giới thiệu đến khách hàng vào dịp cuối năm 2019 với quy mô lớn tọa lạc trên đường ngô Chí Quốc và Quốc Lộ 13 thuộc Phường Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh có 4 mặt tiền giáp sông được cơ quan nhà nước và quản lý đô thị phê duyệt xây dựng 1/500 khu nhà ở thương mại kiểu mẫu đầu tiên tại Thuận An, Bình Dương.

dự án qi island

Vị trí dự án Qi island Bình Dương 

Qi island Bình Dương được nhà đầu tư trong và ngoài khu vực quan tâm đến bởi nguồn cung đang khan hiếm và với vị trí đắc địa còn sót lại tại đây bởi khu vực này đã không còn quỹ đất để làm khu dân cư xung quanh dự án đã có dân cư hiện hữu sinh sống và làm việc tại đây.

qi island bình dương

Vị trí thực tế dự án Qi island 

Dự án Qi island được chào bán giai đoạn 1 với 281 nền đất xây dựng nhà phố liền kề và Shophouse kinh doanh diện tích mỗi nền đất đa dạng từ 75m2 – 100m2 – 125m2 – 200m2 tùy vị trí với giá bán dao động từ 40 triệu/m2. Giá bán này được các chuyên gia trong ngành đánh giá tốt đáp ứng được nhu cầu đầu tư sinh lời cao bởi theo dự đoán thì trong năm 2020 thì giá đất tại đây tăng từ 30% - 70% hứa hẹn sẽ là nơi sôi động nhất về bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương  

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city