Cosmo City Giai Đoạn 1

Căn Hộ Cosmo City Quận 7 do chủ đầu tư Pau Jar Goup (Tập Đoàn Đài Loan) triển khai xây dựng trên tổng diện tích đât 1,7ha được uy hoạch xây dựng 8 tháp chung cư cao 20 tầng và 3 hầm đáp ứng nhu cầu nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh lên đến 765 căn hộ cao cấp. Cosmo City được chia thành 2 giai đoạn để triển khai xây dưng riêng giai đoạn 1 có tông 404 sản phẩm có thuộc 5 Block chung cư A - B - C - D - E có 17 tầng căn hộ để ở và 3 tầng trung tâm thương mại đang được Siêu thị BIG-C hoạt động. Căn Hộ Cosmo City giai đoạn 1 có diện tích căn hộ đa dạng từ 75m2 - 170m2 thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ - 4 phòng ngủ - 5 phòng ngủ - 6 phòng ngủ với lối thiết kế theo phong cách đài loan rộng rãi thoải mái và tận hưởng trọn vẹn không gian lấy gió và ánh sáng tự nhiên giúp cho gia đình bạn khi sinh sống và làm việc tại đây cảm nhận được sự tự nhiên.

>>> Căn Hộ Cosmo City 2

Dự án Cosmo City Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay được nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhu cầu mua ở định cư lâu dài nhờ kết nối giao thông thuận tiện về mọi phía trung tâm. Xung quanh dự án Cosmo City sầm uất dân cư đông đúc đặc biệt phía sau dự án là Khu Biệt Thự City Land đã được xây dựng và cho cư dân vào ở đây được coi là dự án biệt thự an ninh 24/24 được nhiều gia đình lựa chọn để an cư và thư giản sau những giờ làm việc mệt mỗi. Cosmo City Quận 7 còn thừa hưởng được không gian sống tự nhiên từ bên ngoài nhờ có View nhìn về Phú Mỹ Hưng  - Quận 1 - Quận 2 tuyệt đẹp bởi xung quanh dự án các nhà ở thấp tầng bao quanh còn riêng các căn hộ chung cư đầu không che khuất hướng nhìn các hộ dân tại đây.

Thiết Kế Căn Hộ Cosmo City Giai Đoạn 1

Thiết Kế Căn Hộ Cosmo City Giai Đoạn 1 

Cosmo City Giai Đoạn 2

Trong năm 2020 chủ đầu tư Cosmo City đã triển khai xây dựng 3 tháp chung cư F- G - H còn lại trên diện tích đất 1,7ha toàn khu hay còn gọi là Cosmo City 2 quy hoạch xây dựng 19 tầng căn hộ để ở và 1 tầng trung tâm thương mại. Căn hộ Cosmo City 2 được giới thiệu với khách hàng tổng 361 sản phẩm căn hộ thuộc dòng cao cấp với nhiều loại thiết kế đáp ứng mọi sự lựa chọn về phòng ngủ và không gian sống của khách hàng. Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7 diện tích đa dạng từ 63m2 - 86m2 - 98m2 - 127m2 - 133m2 thiết kế 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ - 4 phòng ngủ với lối thiết kế hiện đại không gian sống thoải mái.

Dự án Cosmo City 2 Quận 7 trong tháng 06/2020 đã xây dựng lên đến tầng 4 và đang triển khai xây dựng các tầng căn hộ tiếp theo. Dự án Cosmo City 2 dự kiến sẽ cất nóc và cuối năm 2020 và bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2021 đây được coi là tiến độ thi công phù hợp với nhiều khách hàng đang lựa chọn căn hộ để ở vào năm sau. Cosmo City 2 Quận 7 được bàn giao và dự kiến giao sổ riêng cho khách hàng sau 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ. Riêng với Pau Jar Group thì các dự án trước đã triển khai đều bàn giao sổ cho khách đúng theo dự kiến.

Phối Cảnh Căn Hộ Cosmo City Quận 7

Phối Cảnh Căn Hộ Cosmo City Quận 7

MỌI THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ COSMO CITY NGUYỄN THỊ THẬP QUẬN 7

VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ 

HOTLINE 0977.570.006

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN - GIÁ BÁN - CHÍNH SÁCH