Qi Island Bình Dương được thiết kế bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho tất cả cư dân sinh sống và làm việc tại đây có thể mua sắm, ăn uống, giải trí, rèn luyện sức khỏe hàng ngày ngay trong khu dân cư mà không cần đi đâu xa bởi chủ đàu tư rất chú trọng đến đời sống cư dân ở đây.

Dự Án Qi Island quy hoạch vị trí các tiện ích nội khu phù hợp và dễ dàng di chuyển đến như:

Công viên trung tâm được bố trí ngay trục đường chính giữa khu đô thị hiện đại với quy mô lên đến gần 3hecta cây xanh hiện hữu, ghế đá được bố trí quanh các khu di bộ trong công viên cho cư dân nghĩ ngơi trò chuyện khi tập thể dục mỗi buổi sáng chiều tại đây.

công viên trung tâm dự án qi island

Công viên trung tâm dự án Qi Island 

Khu trung tâm thương mại dịch vụ được bố trí ngay cổng chính vào khu đô thị với quy mô 4.500m2 lớn nhất khu vực Thị Xã Thuận An đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, xem phim,…. hằng ngày cho tất cả cư dân tại đây.

khu trung tâm thương mại dự án qi island

Khu trung tâm thương mại dự án Qi Island 

Khu trường tiểu học và nhà trẻ có quy mô hơn 8.000m2 đáp ứng hơn 12.000 học sinh và trẻ nhỏ nâng cao kiến thức con em gia đình bạn và dễ dàng chăm sóc các em ngay tại khu dân cư. Khó có dự án nào mà lại có trường học quy mô lớn đến vậy được đặt tại dự án.

khu trường học tại dự án qi island

Khu trường học tại dự án Qi Island 

Khu thể thao đa năng giúp cư dân nơi đây rèn luyện sức khỏe ngay tại đây với phòng tập Gym, YOGA,… đủ đáp ứng nhu cầu tại đây.

Dự án Qi Island Bình Dương là khu đô thị thương mại đầu tiên được quy hoạch đầy đủ tiện ích hiện đâị trong nội khu dự án năng cao giá trị đời sống. Chủ đầu tư thiết kế chăm chút từng chi tiết nhỏ của tiện ích dự án cho chúng ta ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên khi đến tham quan khu đô thị.

Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city