Dự án Qi Island nằm ngay cửa ngỏ vào trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với Quận Thủ Đức theo tuyến đường Ngô Chí Quốc và Quốc Lộ 13 đây là hai tuyến đường kết nối giao thông chính của Tỉnh Bình Dương đê di chuyển và vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp vao trung tâm Sài Gòn và ngược lại. Khu Đô Thị Qi Island Bình Dương nằm trên 4 mặt tiền giáp sông hiếm hôi của phường Vĩnh Phú Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương còn sót lại đáp ứng 18.000 người sinh sống và làm việc tại đây.

vị trí dự án qi island

Vị trí dự án Qi Island 

Qi Island Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân làm đơn vị phát triển dự án và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Việt Tin (Viettin Real) là nhà phân phối độc quyền. Khu Dân Cư Qi Island có quy mô lớn nhất khu vực được quy hoạch chuẩn đô thị loại 1 đầu tiên tại Thuận An Bình Dương bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án như : trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, trường tiểu học, trường mầm non, nhà trẻ, quảng trường 3ha trung tâm khu đô thị, khu thể thao đa năng đáp ứng đời sống nơi đây, hồ boiwtranf người người lớn và trẻ em, hành lan đường đi bộ ven sông quanh dự án,….. không những có những tiện ích nội khu vượt bật mà còn được đơn vị phát triển dự án đầu tư hạ tầng bài bản đường trãi nhựa rộng từ 12m – 24m đấu nội trực với các tuyến chính của khu vực, hệ thống điện cấp thoát nước âm 100%, cây xanh vỉa hè hai bên rộng từ 3m – 5m lát gạch đầy đủ, công viên cây xanh trung tâm khu đô thị được chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ để cư dân cảm nhận được sự giá trị mà chủ đầu tư mang lại. Công xây tại đây được chủ đầu tư trồng những cây to lớn tán rộng rợp bóng mát tạo cho không gian cho toàn khu mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ.

sơ đồ quy hoạch dự án qi island

Sơ đồ quy hoạch dự án Qi Island 

Dự án Qi Island Bình Dương còn là nơi hội tụ những thương gia trong và ngoài tỉnh bởi được thiết kế nhà phố liền kề theo phong cách hiện đại đồng bộ về bộ mặt khu dân cư. Shophouse tại dự án được xây dựng trên các tuyến đường chính rộng 24m giao thông thuận tiện mang lại khu dân cư sầm uất cư dân có thể kết hợp giữa kinh doanh và ở tại đây. Tuyến đường chính hướng đông tây là nơi kết nối giữa Quốc Lộ 13 và Ngô Chí Quốc giúp cho tất cả khách hàng và công nhân tại khu công nghiệp linh trung 2 và Thị Xã Dĩ An di chuyển dễ dàng ra Quốc Lộ 13 qua Quận 12 – Quận Bình Thạnh vào trung tâm sài gòn rút ngắn thời gian chỉ còn 10 phút và ngược lại nhanh hơn trước đó 20 phút cho nên tuyến đường đông tây sẽ là nơi hội tụ nhều nhà kinh doanh đặc biệt là ngân hàng, cà phê, ăn uống,…..

shophouse tại dự án Qi Island

Shophouse tại dự án Qi Island 

Khi hình thành thì du an qi island sẽ nâng cao giá trị đời sống và cũng là bàn đạp để Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương lên thành phố trực thuộc trung ương.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city