Dự án Qi Island là khu đô thị có quy mô lớn và đẹp nhất tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương nằm trên 4 mặt tiền giáp sông ngay tuyến đường chính Quốc Lộ 13 và đường Ngô Chí Quốc đây là 2 tuyến đường kết nối giao thông chính để di chuyển từ các khu dân cư vào trung tâm thanhg phố và cũng là tuyến đường chính vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp đi các cảng vào thành phố và các tỉnh lân cận.

vị trí thực tế dự án qi island

Vị trí thực tế dự án Qi Island

Dự án Qi Island Bình Dương là khu đô thị đầu tiên quy hoạch chuẩn đô thị loại 1 hiện đại với đầy đủ tiện ích nội khu, quy cách xây dựng theo kiểu mẫu hiện đại, hạ tầng toàn khu dự án được đầu tư bài bản đường nhựa 12m – 24m, hệ thống diện cấp thoát nước âm 100%, công viên cây xanh, vỉa hè rộng từ 3m – 5m lát gạch đầy đủ đường rộng thông thoáng thuận tiện di chuyển.

tiến độ hạ tầng dự án qi island

Tiến độ hạ tầng dự án Qi Island 

Qi island Bình Dương là dự án duy nhất đến thời điểm hiện tại được các ông lớn đầu tư vào đó là Công TY Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân thành viên Tập  Đoàn Hoa Lâm phát triển đầu tư hạ tầng xây dựng nhà ở và chung cư căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng một khu độ thị hiện đại nhất tại bình Dương nhờ nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản hứa hen sẽ man đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Tính đến thời điển hiện tại thì tổng quy mô dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện đến 80% toàn khu. Khi đến tham quan dự án chắc chắn khách hàng sẽ cảm thất hài lòng với những gì mà chủ đầu tư mang lại cho gia đình ban trong tương lai.

công viên thực tế dự án qi island

Công viên thực tế dự án Qi Island 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city