Dự án Qi Island quy mô 31,93hecta được phân thành 1.250 sẩn phẩm đất nền (nhà phố liên kế - biệt thự - shophouse) 12 Block chung cư được thiết kế hơn 3.500 căn hộ cao cấp đáp ứng hơn 18.000 người sinh sống và làm việc trong khu dân cư. Nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại 1 trệt 2 lầu và sân thượng.

phối cảnh dự án qi island

Phối cảnh dự án Qi Island 

Qi Island Bình Dương được quy hoạch nhà phố với diện tích đa dạng 75m2 – 100m2 – 120m2 (5m*15m – 5m*20m – 5m*25m,..) thích hợp xây dựng nhà phố. Nhà phố được thiết kế hiện đại xây dựng nhà phố lấy gió và ánh sáng tự nhiên mang lại sự trong lành thư giản mỗi buổi sáng mang lại năng lượng sống tốt nhất cho gia đình bạn. So với các khu dân cư xung quanh thì nhà phố Qi Island được đồng bộ về quy cách xây dựng chiều cao và mặt tiền nhà. Nhà phố liền kề luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay của tất cả khách hàng bởi giá trị của nhà phố luôn tăng giá mạnh mẻ đặt biệt là nằm trong khu dân cư chuẩn.

nhà phố dự án qi island

Nhà phố dự án Qi Island 

Dự án Qi Island Bình Dương được cơ quan nhà nước và quản lý đô thị của Thị Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 khu nhà ở Phú Quang. Nhà phố liền kề được xây dựng tất cả các tuyến đường nội bộ rộng 12m giúp mang lại sự đồng bộ về quy hoạch cho cư dân sinh sống tại đây cảm nhận được những gì mà khu đô thị mang lại.

nhà phố dự án qi island

Nhà phố dự án Qi Island 

Nhà phố dự án Qi Island Ngô Chí Quốc tiếp giáp với Quận Thủ Đức nên khách hàng mau nhà tại đây thuận tiện di chuyện vao trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city