Dự án Qi Island Bình Dương đã được chủ đầu tư triển khai thúc đẩy mạnh đơn vị thi công hạ tầng để  sớm hoàn thiện toàn khu cho khách hàng mua tại đây. Khu dân cư có quy mô 32ha nằm trên 4 mặt tiền giáp sông được coi là hòn đảo ngọc còn sót lại tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương giáp với TP. Hồ Chí Minh.

  • Dự Án Qi Island Ngô Chí Quốc Bình Dương 

vị trí thực tế dự án qi island bình dương

Vị trí thực tế dự án Qi Island Bình Dương 

Dự án Qi Island đươc quy hoạch đường nhựa rộng từ 12m – 24m hệ thống điện cấp thoát nước âm toàn khu, công viên cây xanh vỉa hè lát gạch đầy đủ. Hiện tại dự án đã hoàn thiện đến 80% tổng khu dân cư chỉ còn lại trãi nhựa và lát gạch vỉa hè là có thể bàn giao nền cho khách hàng. Công viên cây xanh trung tâm dự án đã được chủ đầu tư chăm sóc từng chi tiết một để cư dân sinh sống nơi đây cảm nhận được sự trong xanh rợp bóng mát để thư giản sau những ngày làm việc mệt mõi tại cơ quan và các con em gia đình bạn có không bầu không khí trong lành thỏa sức nô đùa sau những giờ học tại trường.

công viên tại dự án qi island bình dương

Công viên tại dự án Qi Island Bình Dương 

Qi Island Bình Dương dự kiến hoàn thiện 100% hạ tầng trong thời gian sớm nhất 3 tháng nữa. Khi hoàn thiện hạ tầng tổng khu sẽ bàn giao nền cho khách hàng đã mua tại khu đô thị. Khi hình thành khu dân cư hoàn chỉnh sẽ mang lại cho khách hàng một dự án chuẩn đô thị loại 1 duy nhất tại khu vực Phường Vĩnh Phú.

Mới nhất về hạ tầng Khu Đô Thị Qi Island Bình Dương ngày 21/11/2019

tiến độ hạ tầng dự án qi island bình dương

Công viên thực tế dự án Qi Island Bình Dương 

đường nội bộ dự án qi island bình dương

Đường nội bộ dự án Qi Island Bình Dương 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city