Dự án Qi Island Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân làm đơn vị phát triển dự án và Công Ty Bất Động Sản Viettin Real phân phối độc quyền có quy mô 32ha được quy hoạch chuẩn đô thị loại 1 diện tích xây dựng 45% tổng khu cung ứng ra thị trường 1.250 sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế - biệt thự - shophouse và 12Block chung cư 2.500 căn hộ cao cấp.

Tổng quan dự án qi lsland bình dương

Phối cảnh tổng quan dự án Qi Island Bình Dương 

Dự án Qi Island thi công hạ tầng đến tháng 11/2019 đã được 80% tổng quy mô, đường nội bộ khu dân cư  rộng 6m vỉa hè mỗi bên 3m, còn trục đường chính lòng đượng rộng 16m vỉa hè mỗi bên 4m đấu nối trực tiếp đấn các trục đường chính của khu vực. Hiện tại các tuyến đường đã hoàn tất chỉ còn trãi nhựa và lát gạch vỉa hè nưa là xong, công viên cây xanh trung tâm đã đường hoàn thiện 100%, cây xanh hai bên đường cũng đã được trồng rợp bóng. Hệ thống điện cấp thoát nước âm toàn khu.

hạ tầng hoàn thiện toàn khu dự án qi island bình dương

Tiến độ hạ tầng dự án Qi Island Bình Dương 

Qi Island Bình Dương là dự án đất nền duy nhất tại Thị Xã Thuận An được chủ đầu tư uy tín phát triển và chú trọng đến đàu tư cơ sở hạ tầng nhất. Khi khách hàng đến tham quan dự án thì ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên bởi quy mô và hạ tầng tiện ích nơi đây mà không có dự án nào sánh bằng.  

Cập nhật tiến độ thi công Khu Đô Thị Qi Island Bình Dương mới nhất tháng 11/2019

hạ tầng hoàn thiện tại dự án qi island bình dương

Hạ tầng hoàn thiện tại dự án Qi Island Bình Dương

công viên cây xanh tại dự án qi island bình dương

Công viên cây xanh tại dự án Qi Island Bình Dương 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ PKD chủ đầu tư Qi Island

  • Hotline 0977.570.006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city