Dự án Qi Island Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Xây Dựng Hoàng Ngân làm đơn vị phát triển dự án. Công Ty Bất Động Sản Viettin Real phân phối độc quyền dự án có quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường 1.250 nền đất diện tích đa dạng từ 75m2 – 100m2 – 125m2 quy hoạch xây dựng nhà phố liên kế - biệt thự - shophouse. Dự án Qi Island được chủ đầu tư đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng toàn khu dự án đường trãi nhựa rông từ 12m – 24m, hệ thống điện cấp thoát nước âm toàn, công viên cây xanh hiện hữu.

tổng quan dự án qi island bình dương

Phối cảnh dự án Qi Island Bình Dương 

hạ tầng dự án qi island bình dương

Hạ tầng dự án Qi Island Bình Dương 

Qi Island Bình Dương do Công Ty Viettin Real phân phối độc quyền là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay. Viettin Real đã phân phối dự án KingDom 101  ở Tô Hiến Thành Quận 10 do Tập Đoàn Hoa Lâm phát triển. Dự án KingDom 101 đến hiện tại tháng 11/2019 đã đang hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà cho khách hàng. Đây là 2 ông lớn đang phát triển các dự án bất động sản uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Qi Island là dự án đầu tiên được Hoa Lâm Group phát triển và Viettin Real phân phối tại Tỉnh Bình Dương.

phối cảnh ban đêm dự án qi island bình dương

Phối cảnh ban đêm dự án Qi Island Bình Dương 

Khu đô thị Qi Island Bình Dương đang là dự án lớn và đẹp nhất Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương cũng là dự án duy nhất hiện nay tiếp giáp Thành Phố Hồ Chí Minh có quy mô lớn và pháp lý hoàn chỉnh nhất hiện nay. Qi Island được rất nhiều khách hàng quan tâm đến bởi đây là vị trí vàng còn sót lại ở đây, bao bọc dự án là các con rạch chạy quanh tạo cho không khí trong lành mát mẻ toàn khu dự án.

vị trí dự án qi island bình dương

Vị trí dự án Qi Island Bình Dương 

 Xung quanh dự án Qi Island là các tiện ích nổi bật như : bệnh viên hạnh phúc, AEON MALL, Lotte Mard, trường học các cấp, chợ đầu mối thủ đức, nhà hàng dìn ký,….. không những có tiện ích xung quanh mà còn các cụm khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu như : khu công nghiệp Linh Trung 2, khu dân cư vĩnh phú 1, khu dân cư vĩnh phú 2, thủ đức house,... Góp phẩn thúc đẩy phát triển kinh tế và khu dân cư hiện đại nhất.

liên kết vùng dự án qi island bình dương

Liên kết vùng dự án Qi Island Bình Dương 

Được chủ đầu tư đầy tâm huyết bố trí quy hoạch đầy đủ tiện ích nội khu như : công viên trung tâm, khu thể thao đa năng, trung tâm thương mại, trường mầm non, trường tiểu học,……

tiện ích nội khu dự án qi island bình dương

Tiện ích nôi khu dự án Qi Island Bình Dương 

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Hotline 0977.570.006 để nhận thông tin đầy đủ mới nhất từ chủ đầu tư.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city