Công viên cây xanh tại dự án đất nền Qi Island Ngô Chí Quốc Bình Dương được chủ đầu tư rất tâm huyết chăm sóc từng centimet để cư dân tại dự án dễ dàng sinh hoạt thư giãn sau những giờ làm việc mệt mõi và các em nhỏ gia đình bạn tận hưởng cuộc sống không khí trong lành mát mẻ.

Dự án Qi Island Bình Dương có quy mô hơn 32ha được bao bọc bởi các dòng sông chỉ duy nhất Qi Island là có tại khu vực này cộng với cây xanh hòa nguyện với thiên nhiên mang đến sự an tâm về chất lượng sống tại nơi đây.

công viên tại dự án Qi Island ngô chí quốc bình dương

Công viên trung tâm Qi Island Bình Dương

Công viên Qi Island Bình Dương được trồng vây xanh rợp bóng mát dọc theo các cây xanh là đường đi bộ thư giản và các ghế đá để cư dân ngồi nghỉ tâm sự công nhau. Dự án Qi Island hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành chất lượng không nơi đâu sánh bằng. 

Đối với các gia đình hiện đại ngày nay ai ai cũng muốn có không gian xanh để tận hưởng cuộc sống để mang đến tinh thần làm việc sau những giờ làm việc tại công sở hay áp lực công việc nên không gian xanh là không thể thiếu, Dự án Qi Island đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian xanh cho gia đình bạn. 

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city