Chủ đầu tư chính thức cập nhật phương thức thanh toán mới nhất dự án Qi island Bình Dương đặt rất nhiều quyền lợi cho khách hàng mua tại dự án. Thanh toán chia thành nhiều đợt mỗi đợt các nhau 60 ngày, Đặc biệt đợt 1 khách hàng chỉ thanh toán 15% từ 450 triệu - 670 triệu/nền tổng giá trị hợp đồng. Với chính sách thanh toán ưu đãi nhiều quyền lợi đã được nhiều khách hàng phản hồi tốt bởi các dự án được triển khai hiện nay đều có chính sách thanh toán rất nhanh cho nên lựa chin mua tại đây khách hàng có thể xoay tiền để mua rất dễ.

phương thức thanh toán dự án qi island bình dương

Phương thức thanh toán dự án Qi island Bình Dương  

Các đợt thanh toán  Tiến độ thanh toán  Tỉ lệ thanh toán 
Đợt 01  Đặt cọc giữ chỗ  50.000.000đ
Đợt 02  Tối đa 10 ngày sau khi đặt cọc, ký hợp đồng VBTT 15%
Đợt 03  Tối đa 30 ngày sau khi ký hợp đồng VBTT 10%
Đợt 04  Tối đa 60 ngày sau khi thanh toán đợt 03 12%
Đợt 05  Tối đa 55 ngày sau khi thanh toán đợt 04  12%
Đợt 06  Tối đa 55 ngày sau khi thanh toán đợt 05  12%
Đợt 07  Tối đa 55 ngày sau khi thanh toán đợt 06  12%
Đợt 08  Tối đa 55 ngày sau khi thanh toán đợt 07 12%
Đợt 09 Tối đa 40 ngày sau khi thanh toán đợt 08 15%
  TỔNG CỘNG  100%

 

Chủ đầu tư Qi island Bình Dương hiện tại đang hoàn thiện tuyến đường chính từ Ngô Chí Quốc vào cổng dự án khoàng 200m đường rộng 24m thông thoáng đã được trãi đá chuẩn bị đổ nhựa. Với đường rộng cho nên đi xe dễ dàng di chuyển vào khu dân cư nên được rất nhiều khách hàng quan tâm đến bởi hiện tại các dự án khác triển khai các tuyến đường vào dự án rất khó khăn và quy mô nhỏ hơn. Qi island được kết nối giao thông tốt nhằm nâng cao giá trị đời sống cư dân sinh sống tại đây.

tuyến đường chính vào dự án qi island

Tuyến đường chính vào dự án Qi island 

Dự án Qi island là khu đô thị quy mô lớn nhất tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương quy mô 32ha có 4 mặt tiền giáp sông tạo cho không khí trong lành và mát mẻ toàn khu. Quy hoạch khu nhà ở thương mại thiết kế nhà phố liền kề - biệt thự - shophouse và 3.500 căn hộ chung cư cao cấp đưa ra thị trường dịp cuối năm 2019. Tất cả khách hàng khi đến đây tham quan đều có chung quan điểm rằng đây là dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản, đầu tư sẽ mang nhiều lợi nhuận trong thời gian gần, Còn mua ở thì đây là nơi đáng sống nhất cho cuộc sống hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thượng lưu với đầy đủ tiện ích nội khu dự án vượt trội.

phối cảnh dự an qi island bình dương

Phối cảnh dự án Qi island Bình Dương 

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city