Khu Đô Thị Qi Island có quy mô 32ha đáp ứng ra thị trường 1.250 nền đất (biệt thự - nhà phố - biệt thự) do Công Ty Hoàng Ngân làm đơn vị phát triển dự án và Viettin Real phân phối độc quyền. Qi Island tọa lạc tại Phường Vĩnh Phú thuộc Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương đây là khu vực tiếp giáp TP. Hồ Chí Minh. 

Dự án Qi Island có vị trí đắc địa 4 mặt tiền được bao bọc bởi các sông rạch không có dự án nào hiện nay lại có vị trí đẹp đến vậy. Không những thế mà còn được chủ đầu tư đầy tâm huyết bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Các tiện ích nội khu gồm : khu trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, quảng trường công viên trung tâm hơn 10.000m2, trường mầm non và tiểu học, hồ bơi tràn,.....

tổng quan dự án qi island bình dương

Phối cảnh dự án Qi Island Bình Dương 

Dự án Qi Island Bình Dương không nhứng có những tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn dễ dàng di chuyển về mọi phía nhờ kết nối giao thông thuận tiện.

vị trí khu đô thị qi island

Vị trí Khu Đô Thị Qi Island 

Ngày 13/11/2019 đã làm lễ ra quân giới thiệu khu đô thị đến với tất cả khách hàng quan tâm đến dự án. Phương thức thanh toán Qi Island được chủ đầu tư đưa ra rất phù hợp cho rất nhiều khách hàng tài chính vừa đủ và cũng phù hợp cho các nhà đầu tư bởi khách hàng chỉ thanh toán 25% ký hợp đồng và còn lại thanh toán trong vòng 9 tháng không lãi suất. Qi Island Bình Dương còn được ngân hàng VietBank cho vay đến 75% giá trị nền đất lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay đến 20 năm.

  • Phương thức thanh toán chuẩn của khu đô thị Qi Island 
Đặt cọc    50 triệu 
Đợt 1  Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc ký hợp đồng 25%
Đợt 2 Sau 3 tháng kể từ đợt 1 ký hợp đồng mua bán thanh toán  25%
Đợt 3  Sau 3 tháng kể từ đợt 2 thanh toán  25%
Đợt 4  Sau 2 tháng kể từ đợt 3 thanh toán  15%
Đợt 5  Sau 2 tháng kể từ đợt 4 nhận nền thanh toán 10%

Thanh toán nhanh vươt tiến độ 95% chiết khấu 5%

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city