CĂN HỘ THE AVILA 2 NƠI BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG THĂNG HOA

- Căn hộ the avila 2 tọa lạc tại mặt tiền An Dương Vương và Đại Lộ Võ Văn Kiệt  cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối giao thông thuận tiện chỉ 10 phút là đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

- Khu phức hợp the avila 2 gồm 6blcok (A,B,C,D,E,F) tổng số căn hộ 3.738 căn) mỗi blcok cao 27 tầng riêng blcok C cao 18 tầng (208 căn) với hơn 12.000 dân cư đầy đủ tiện ích trong nội khu dự án đảm bảo cho cư dân nơi đây thoải mái mua sắm sau một ngày làm việc mệt mỏi yên tâm về chất lượng sống.

- Không khó quá để cho gia đình bạn cảm nhận được sự tuyệt vời của căn hộ the avila 2 đó chính là sa bàn và nhà mẫu trong tương lai của căn hộ the avila 2, chỉ từ cái nhìn đầu tiên là gia đình ban an tâm về chất lượng sống tại dự dự án.

mức giá chỉ 1 tỷ/căn 2 phòng ngủ cùng với phương thức thanh toán theo tiến độ thi công đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. gia đình bạn có thể mua được căn hộ vị trí dắt địa, giao thông thuận tiện giá phù hợp nhất khu vực hiện nay chỉ có ở căn hộ the avila 2.

- Đây là sự tuyệt vời của gia đình bạn và các khách hàng đầu tư sinh lời nhanh với sức hút khách hàng của the avila 2. căn hộ thiết kế chuẩn theo kiểu châu âu hứa hẹn sẽ mang đến gia đình bạn nơi an cư lý tưởng, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ
SÀN GIAO DỊCH BĐS VÀ KHU NHÀ MẪU CĂN HỘ THE AVILA 2

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ 0977 570 006

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city