Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7 là dự án chung cư do Tập Đoàn Đài Loan (Pau Jar) làm chủ đầu tư và Công Ty Bảo Khang làm đơn vị phát triển có vị trí đắc địa tại số 99 Nguyễn Thị Thập thuộc Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn Hộ Cosmo City 2 có tổng diện tích đất toàn khu là 1,7ha được quy hoạch xây dựng 3 tháp chung cư cao tầng gồm 3 tầng hầm và 20 tầng nổi trong đó có 1 tầng thương mại và 19 tầng căn hộ để ở có diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 63m2 - 133m2 được thiết kế chuẩn dòng sản phẩm cao cấp bố trí 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ - 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ tại đây đều có view hướng ra bên ngoài nhìn bao quát cả sài gòn.

Phối Cảnh Khu Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Phối Cảnh Khu Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7

Cosmo City 2 là dự án chung cư hiện nay có vị trí đắc địa nhất Quận 7 bởi xung quanh đã được quy hoạch xây dựng khu dân cư và các khu căn hộ cao cấp hiếm có quỹ đất nào sánh bằng vị trí của dự án Cosmo City 2 do Chủ đầu tư Pau Jar và Bảo Khang phát triển. Phía sau dự án là khu biệt thự City Land đã được triển khai hoàn chỉnh vào các cư dân đã vào ở. City Land được xem là dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự được nhiều nhà giàu ưu chuộng bởi sự đầu tư bài bản về hạ tầng, thiết kế, an ninh khi sinh sống tại đây.

Khu Biệt Thự City Land Phía Sau Cosmo City 2

Khu Biệt Thự City Land Phía Sau Cosmo City 2

Hiện tại chung cư Cosmo City 2 Quận 7 đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý (đã có giấy phép xây dựng - đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây Dựng) đã thi công xong 3 tầng hầm và đang thi công phân thân lên đến tầng 1 .

Thời gian thi công Cosmo City 2 Quận 7

  • Ngày 01/03/2020 chính thức thi công tầng 1
  • Tháng 02/2021 chính thức cất nóc và bàn giao mặt bằng căn hộ 
  • Tháng 10/2021 nghiệm thu bàn giao chính thức toàn bộ 3Block và hoàn công làm sở từng căn 
  • Tháng 03/2022 bàn giao sổ hồng từng căn cho khách hàng

Tiến Độ Thi Công Dự Án Cosmo City 2 Quận 7

Tiến Độ Thi Công Dự Án Cosmo City 2 Quận 7

Chủ đầu tư Cosmo City 2 là một trong những ông lớn uy tín nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam về tính minh bạch về pháp lý, bàn giao nhà đúng tiến độ, chất lượng công trình, quản lý căn hộ chung cư, đảm bảo thời gian ra sổ cho khách hàng, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết tiện ích trong nội khu dự án. Đặc biệt tại Dự án Cosmo 2 quận 7 chủ đầu tư bố trí các  tiện ích đẳng cấp như : Hồ bơi tràn, công viên cây xanh, khu BBQ, khu trung tâm thương mại, nhà hàng khu ăn uống, phòng tập Gym, Spa, khu đọc sách, khu vui chơi thiếu nhi, Phòng Golf 3D,......

Căn Hộ Cosmo City Quận 7 có phương thức thanh toán linh hoạt được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng khi đầu tư tại đây trong quá trình thi công dự án khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Đợt 1 khách hàng chỉ thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán còn các đợt thanh toán tiếp theo khách hàng chỉ thanh toán 1% mỗi đợt tiếp theo.

logo cosmo city 2

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ COSMO CITY 2 QUẬN 7

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG 0977.570.006

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LÝ - GIÁ BÁN - THÔNG TIN - XEM NHÀ MẪU THỰC TẾ 
 

Vietuc Varea - Dự Án Vietuc Varea - Dự Án Vietuc Varea Long An