• Các tuyến đường kết nối giao thông của dự án Qi island Bình Dương với các khu vực lân cận

Dự án Qi island Bình Dương kết nối giao thông với các khu vực lân cận thuận tiện di chuyển ra Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Ngô Chí Quốc, DT43, DT743,….. liên kết với Phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh theo tuyến đường chính Đông Tây của dự án qua cầu ba tân quy mô 1 nhịp dài 24 mét rộng 24 mét đây. Kết nối với đường Vĩnh Phú 41 qua cầu Thầy Năm 1 nhịp dài 24 mét  rộng 24 mét đây là hai câu cầu chính kết nối với giao thông chính của Qi island ra khu vực xung quanh. Không những có thế mà khu đô thị qi island còn có các trục đường khác kết nối với khu vực như cầu số 4 bắt qua rạch bốn trụ kết nối với Khu Dân Cư Vĩnh Phú 2, Cầu Số 3 bắc qua kênh ngang kết nối với đường số 2A qua Khu Dân Cư Vĩnh Phú 1,….

dư án qi island bình dương

Kết nối giao thông dự án Qi Island Bình Dương 

Từ dự án Qi island Ngô Chí Quốc Bình Dương khách hàng di chuyển đến Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 15 phút đi xe, Chợ Bến Thành 20 phút, Quận Bình Thạnh 17 phút, Thành Phố Thủ Dầu Một 10 phút, Quận Thủ Đức 5 phút, Ra Quốc Lộ 13 2 phút di chuyển, ra đường Ngô Chí Quốc 1 phút,….

dự án qi island

Liên kết vùng dự án qi island Bình Dương 

Các tuyến đườn của dự án Qi island đều được kết nối với khu vực lân cận thuận tiện đi lại của cư dân sinh sống và là việc tại đây. Giúp nâng tầm phát triển của Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương bởi hiện tại các dự án xung quanh di chuyển rất khó khăn và chỉ có 1 tuyến đường chính để di chuyển ra ngoài khu dân cư. Khi hình thành thì khu dân cư qi island sẽ giúp cho các khu vực lân cận phát triển mạnh mẻ hơn nhờ có đấu nối giao thông thuận tiện. Qi island sẽ mang lại giá trị của khu vực

Qi island Bình Dương còn được các nhà đầu tư xem là vị trí vàng đắc địa nhất khu vực bởi đây là quỹ đất duy nhất còn sót lại của Thuận An, Bình Dương có quy mô lớn nhất được quy hoạch bài bản chuẩn đô thị loại 1 xây dựng đồng bộ mang lại khu độ thị kiểu mẫu hiện đại.

the sol city nam sài gòn - the sol city - dự án the sol city - khu đô thị the sol city